WE ARE E.L.F.


Forum elf suju các bạn vào ủng hộ nhé

16/01/11 Ca khúc "Please" bản đầy đủ đầu tiên của LeeTeuk và ShinDong giành vị trí cao nhất trong phần hát nhạc Trot trên "Enjoy Today"

Go down

16/01/11 Ca khúc "Please" bản đầy đủ đầu tiên của LeeTeuk và ShinDong giành vị trí cao nhất trong phần hát nhạc Trot trên "Enjoy Today"

Bài gửi  yoyocici777 on Fri Mar 04, 2011 4:36 am

[You must be registered and logged in to see this image.]Super Junior - LeeTeuk, ShinDong đã toả sáng trên sân khấu bằng những ý tưởng sáng tạo của họ và nắm chắc được bài hát mới của Sul WoonDo.

Trong phần đầu chương trình "Sunday Sunday Night" của đài MBC được phát sóng ngày 16/01, ở mục "Enjoy the Trot" của phần "Enjoy Today", họ đã lập nhóm biểu diễn và trải qua thử thách để có được bài hát mới của Sul WoonDo.

Ngày hôm đó, LeeTeuk và ShinDong có màn biểu diễn ca khúc "Please" hoàn hảo với trang phục và sự sáng tạo xuất sắc. Họ đã thành công thu hút chú ý của tất cả mọi người. Đặc biệt, họ là những ca sỹ từng hát chỉ không quá mười từ liên tục "ddanddan"* trên sân khấu. Nhưng qua chương trình tạp kỹ này, lần đầu tiên cả hai được thể hiện trọn vẹn bài hát của riêng họ. Đó quả là một sân khấu đặc biệt dành cho LeeTeuk và ShinDong. Họ đã vượt qua cả ứng cử viên chiến thắng trên "Enjoy Twist" là Jung YunHo và f(x) - Krystal để giành vị trí dẫn đầu với điểm số sát nút 95/100.

ShinDong chia sẻ cảm xúc của mình "Trong những chương trình tạp kỹ mà tôi tham gia cùng với anh LeeTeuk, khi chúng tôi được yêu cầu hát thì mọi người thường nói chúng tôi không thể đảm nhiệm vai trò ca hát. Vậy nên, có thể dùng chất giọng riêng của hai chúng tôi để hoàn thành bài hát này thực sự là điều có ý nghĩa hơn bất cứ thứ gì khác."

LeeTeuk nói rằng "Chúng tôi rất hạnh phúc khi được hát ca khúc của tiền bối Sul WoonDo. Chúng tôi sẽ cố gắng làm việc chăm chỉ để thu âm bài hát và sử dụng nó thật tốt." Hiện nay, bài hát "Please" đã có sẵn để download từ trên mạng. Doanh thu của bài hát này sẽ được dùng làm học bổng dành cho thanh thiếu niên.

yoyocici777

Tổng số bài gửi : 21
Points : 67
Reputation : 1
Join date : 04/03/2011
Age : 21
Đến từ : vietnam

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết