WE ARE E.L.F.


Forum elf suju các bạn vào ủng hộ nhé

19/01/11 Dàn diễn viên phim It's Okay, Daddy's Daughter nói lời chào tạm biệt

Go down

19/01/11 Dàn diễn viên phim It's Okay, Daddy's Daughter nói lời chào tạm biệt

Bài gửi  yoyocici777 on Fri Mar 04, 2011 4:39 am

[You must be registered and logged in to see this image.]

Bộ phim truyền hình chiếu vào thứ hai và thứ ba hàng tuần trên kênh SBS It's Okay, Dady's Daughter, một "bộ phim hàn gắn" nói về tình cảm nồng ấm giữa các gia đình đã kết thúc vào ngày 18/01.

Dàn diễn viên Choi Jinhyuk(26), Kang Sung(30), Lee Heejin(31), Donghae(25) và Kang Minhyuk(20) đều có những cảm xúc rất riêng về sự kết thúc bộ phim.

Super Junior Donghae là một người vừa bước chân vào nghề diễn xuất thông qua vai Choi Wooki, một chàng trai trẻ chăm chỉ. Qua đó anh đã thể hiện tinh thần đồng đội tuyệt vời với nhân vật Hyukgi do Choi Jinhyuk đảm nhận khi cùng đóng làm anh em trai. Donghae nói: "Tôi cảm thấy thật lạ lùng và choáng ngợp khi bộ phim kết thúc, vì đây là tác phẩm đầu tiên tôi tham gia. Qua bộ phim này, tôi đã được gặp những người anh tuyệt vời và một gia đình mới, đó quả là một khoảng thời gian quý giá đối với tôi. Còn theo ý nghĩa của từ 'đầu tiên', tôi chỉ có thể nói rằng tôi cảm thấy thất vọng. Trong tương lai, tôi sẽ làm việc chăm chỉ để thể hiện cho mọi người thấy tôi là diễn viên Donghae. Tôi muốn cảm ơn những người đã cổ vũ cho Choi Wooki và dành nhiều tình cảm cho anh ấy."

yoyocici777

Tổng số bài gửi : 21
Points : 67
Reputation : 1
Join date : 04/03/2011
Age : 21
Đến từ : vietnam

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết