WE ARE E.L.F.


Forum elf suju các bạn vào ủng hộ nhé

19/01/11 Leeteuk và Lee Seung-gi đề cập đến việc đi nghĩa vụ quân sự trên "Strong Heart"

Go down

19/01/11 Leeteuk và Lee Seung-gi đề cập đến việc đi nghĩa vụ quân sự trên "Strong Heart"

Bài gửi  yoyocici777 on Fri Mar 04, 2011 4:49 am

Ca sĩ tài năng Lee Seung-gi và Super Junior Leeteuk đã đề cập đến việc đi nghĩa vụ quân sự, và khiến điều đó trở thành đề tài nóng đối với các cư dân mạng.

Trong tập ngày 18/01 của chương trình SBS “Strong Heart”, họ đã nói về việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của họ sau khi xem một tin nhắn video của một ajumoni* đang làm việc ở Marine Corps.

Họ bắt đầu nói về vấn đề đó xuất phát từ cuộc nói chuyện của Lee Jung đến từ Marine Corps. Lee Jung nói: "Trong những ngày làm hạ sĩ, những người cấp dưới của tôi thường đưa tôi cùng đi ăn kem để làm dịu cổ họng", và "Thật may mắn rằng ajumoni nhận ra tôi. Cô ấy nói rằng 'Tôi không nhìn thấy cậu ấy, cậu ấy đã đi về trại rồi'."

Sau đó, Lee Jung thú nhận rằng: "Khi tôi đi đến chợ, một ajumoni khác gặp tôi. Tuy nhiên, ajumoni này nói 'Thật đáng tiếc thằng bé Lee Seung-gi không đến đây (đến quân đội)', làm tất cả cùng cười lớn. Lee Jung cũng làm mọi người cười với biểu hiện ghen tị của anh ấy và nói rằng: "Mặc dù tôi muốn một sự giải thích từ ajumoni đó, nhưng tôi cũng muốn hỏi 'thế cháu là loại đứa trẻ gì?'."

Theo yêu cầu của Lee Jung, Lee Seung-gi đã gửi một tin nhắn hình nói rằng: "Ajumoni ah, con sẽ đi đến đó sớm thôi. Con sẽ đi mua kem. Lúc đó những người khác sẽ nổi tiếng. Khi cô nghĩ đến thằng bé Lee Jung này, cô sẽ không phải cảm thấy ngượng đâu. Tiếp theo đó, Leeteuk cũng làm mọi người cười bằng cách nói "Ajumoni ah, thằng bé này cũng sẽ sớm vào quân đội thôi".

* Ajumoni: Một cụm từ để chỉ những người phụ nữ lớn tuổi, có thể hiểu là bác.

yoyocici777

Tổng số bài gửi : 21
Points : 67
Reputation : 1
Join date : 04/03/2011
Age : 21
Đến từ : vietnam

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết