WE ARE E.L.F.


Forum elf suju các bạn vào ủng hộ nhé

25/1/11 Fans "sôi máu" với Hee Chul vì tội... xúc phạm JYJ

Go down

25/1/11 Fans "sôi máu" với Hee Chul vì tội... xúc phạm JYJ

Bài gửi  yoyocici777 on Fri Mar 04, 2011 5:46 am

Câu chuyện là... ?

Trên tạp chí GQ số mới, anh chàng Hee Chul đã có bài phỏng vấn, trong đó có nhắc đến việc gần đây, các nghệ sỹ Kpop tố cáo công ty quản lý bóc lột họ bằng những hợp đồng nô lệ.

[You must be registered and logged in to see this image.]

Tất nhiên tôi cũng có rất nhiều vấn đề với công ty quản lý. Nhưng tôi nghĩ không cần phải phàn nàn về việc đó trước công chúng. Thật lòng mà nói, tôi đã kiếm ra ít tiền hơn ư? Không. Dạo này ở đâu người ta cũng nói về các hợp đồng nô lệ. Nhưng điều buồn cười là, loại hợp đồng nô lệ nào mà lại mua được nhà cho bố mẹ? Hợp đồng nô lệ nào mà sắm được xe hơi? Hợp đồng nô lệ nào mà có cả thời gian để chơi bời?”- Hee Chul phát biểu thẳng thắn về quan điểm của mình.


Ngay lập tức, ý kiến này của Hee Chul đã khiến các fan hâm mộ nhóm JYJ cho rằng anh đang ám chỉ đến JYJ. Cư dân mạng bắt đầu “tấn công” Hee Chul bằng một trận chiến trên Twitter. Ban đầu, Hee Chul phớt lờ nhưng dường như một số người đã đi quá giới hạn bằng những tin nhắn bất lịch sự, đặc biệt có một fan nữ đã nói: “Đừng có can thiệp vào chuyện người khác, anh đã vứt bỏ mất trí khôn của mình ở sông Hàn rồi à? Tại sao anh phải dính mũi của mình vào việc khác vậy? Có phải ông chủ của anh đã bảo anh phải nói như vậy vì anh cũng là một nô lệ không? Tại sao anh không câm miệng và ở yên đi”.

[You must be registered and logged in to see this image.]

Cuối cùng Hee Chul đã phải đáp trả lại bằng cách nói về việc cô gái trên đã sai khá nhiều ngữ pháp, chính tả trong tweet trên : “Wow, bạn thực sự không thể nói một cách chính xác”. Bên cạnh Hee Chul, các fan của Super Junior cảm thấy thực sự thất vọng khi đọc những tin nhắn gửi đến Hee Chul và cũng trả đũa lại người đã đăng tin nhắn khiếm nhã trên. Sau đó, fan hâm mộ nữ này đã phải xin lỗi và xóa các dòng tweet: “Tôi xin lỗi vì đã quá thô bỉ với Hee Chul và tôi xin lỗi vì đã hành động mà không cần suy nghĩ về những hậu quả”.


Và ngày hôm qua (24/1), Hee Chul đã viết một tin nhắn khá dài gửi đến tất cả những người đã chỉ trích anh chàng:

[You must be registered and logged in to see this image.]

“Các bạn nên dành thời gian lo lắng cho đất nước, xã hội hay nền kinh tế. Trong thời gian bạn đọc những thông tin trên mạng, tin tức, báo chí. Điểm mấu chốt là bạn có thể đọc "chính xác" không nếu bạn thậm chí không hiểu nổi bạn đang đọc cái gì. Không có điểm dừng trong suy nghĩ, tất cả những lý lẽ của các bạn sẽ là bất hợp lý. Ít nhất nếu bạn vẫn ngồi yên, bạn sẽ không bị ai chú ý.

Công chúng có thể không quan tâm đến tôi hay bạn. Nhưng nếu họ nghĩ rằng tôi hài hước, nghĩa là họ thấy tôi hài hước và ngược lại. Đừng nên chạy xung quanh làm ra vẻ bạn đại diện cho công chúng vậy...

[You must be registered and logged in to see this image.]

Trong khi bạn hạ nhục những người khác, bạn có bao giờ nghĩ đến sự hiếu thảo đối với cha mẹ của bạn? Thay vì ho rằng mình ánh sáng trong đôi mắt, hãy bật đèn trong phòng và nghĩ về tương lai của mình. Tôi nghĩ rằng sẽ là trẻ con nếu tranh cãi với những người đang chống lại mình. Tất cả các bạn, nếu muốn “xả” thì hãy vào phòng vệ sinh.

Những con chó thường chạy xung quanh với đôi mắt đỏ rực để tìm kiếm thứ gì đó. Và rõ ràng là các bạn cũng đang thiếu thứ gì đó khiến các bạn phải chạy xung quanh như những kẻ ngốc, chuyện bé xé ra to. Hãy nhận ra rằng bởi vì các bạn là một phần của xã hội thì không có nghĩa là bạn đại diện cho cả một xã hội.

Để bày tỏ sự biết ơn mà tôi có thể hiếu thảo với bố mẹ tôi và có những thứ mà tôi có thể gọi là “của tôi” quá sớm. Vì thế mà tôi trông giống như một kẻ nô lệ ư? Những người có kinh nghiệm sống rộng lớn như một thành viên của xã hội sẽ không bao giờ nghĩ về tôi như một nô lệ. Tôi không chắc chắn rằng họ có đọc được những dòng này hay không nhưng tôi muốn cảm ơn tất cả.

[You must be registered and logged in to see this image.]

Tôi cũng muốn hỏi công chúng: Tôi có giống nô lệ không? Tôi có giống như là nhàn rỗi không? Trước khi trở thành người nổi tiếng, cũng như nhiều người khác, tôi đã phải làm việc bán thời gian cho một công ty. Tôi đã có một chút kinh nghiệm trong xã hội, đó là lý do tại sao tôi biết ơn cuộc sống hiện tại mà tôi đang sống”.


Cũng mới đây, Hee Chul đã ký tiếp hợp đồng với công ty SM Entertainment, anh chàng nói về việc này: “Đây là một tin vui”.

yoyocici777

Tổng số bài gửi : 21
Points : 67
Reputation : 1
Join date : 04/03/2011
Age : 21
Đến từ : vietnam

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết