WE ARE E.L.F.


Forum elf suju các bạn vào ủng hộ nhé

07/03/11 Super Junior Heechul yêu cầu fan kiềm chế việc ném quà lên sân khấu

Go down

07/03/11 Super Junior Heechul yêu cầu fan kiềm chế việc ném quà lên sân khấu

Bài gửi  elf_luz_suju_4ever on Fri Mar 11, 2011 7:46 am

Qua cuộc phỏng vấn với Star News vào ngày 07/03, Super Junior Heechul đã chia sẻ về tai nạn mà anh gặp phải gần đây trong một buổi công diễn của nhóm ở Thượng Hải. Heechul cũng đưa ra một lời yêu cầu lịch sự cho những fan yêu quý của Super Junior.

Heechul cho biết,

“Trong buổi công diễn ‘Super Show 3’ ở Thượng Hải của chúng tôi, tôi đã đi đến một bên sân khấu để có thể đến gần các fan hơn. Một fan đã ném lên một món quà, và nó va vào bên trái khuôn mặt tôi. Mặc dù không phải là một vết thương nặng, phần da dưới mắt tôi đã bị rách.
Sau khi trở về Hàn Quốc vào ngày sáu, công ty đã giúp tôi đến bệnh viện (mặc dù hôm đó là ngày chủ nhật) và làm những kiểm tra cần thiết.

Tôi không lo lắng cho vết thương của mình nhiều bằng việc sợ rằng chuyện này có thể xảy ra một lần nữa với những thành viên khác. Tôi biết tất cả là vì các fans yêu quý chúng tôi rất nhiều, nhưng tôi hy vọng họ nhận ra rằng nếu những tai nạn như thế này còn tiếp tục xảy ra, chúng tôi sẽ không thể thể hiện hết mọi thứ mà chúng tôi chuẩn bị cho họ trên sân khấu nữa.”

Heechul đã không thể tham dự phần kết thúc của buổi công diễn hôm đó, và vì trang điểm không thể che đi vết thương, anh đã không tham dự được buổi ghi hình “The Night of Shining Memories” của MBC vào ngày 08/03.

Anh kết thúc bằng, “Cũng có nhiều fan ném quà vào những thành viên khác, tôi hi vọng họ sẽ không làm như vậy nữa. Họ phải ngừng việc đó lại để Super Junior có thể mang đến những màn trình diễn tốt nhất, và fan có thể thưởng thức chúng.

avatar
elf_luz_suju_4ever
Admintrators
Admintrators

Tổng số bài gửi : 22
Points : 95
Reputation : 9
Join date : 22/02/2011
Age : 21
Đến từ : viet nam

Xem lý lịch thành viên http://suju-elf.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết